Tiêu Điểm Tướng FB88 – Tướng Yasuo Liên Minh Huyền Thoại

Trong chuyên mục tiêu điểm tướng FB88 hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về tướng Yasuo – cái tên chưa bao giờ hết “hot”, luôn giữ tỷ lệ pick cao kỷ lục. Muốn thông thạo việc điều khiển tướng này không hề dễ. Hãy cùng FB88 tìm hiểu về tướng Yasuo một cách chi tiết nhất qua bài viết sau đây để xem chơi tướng này như thế nào cho hiệu quả nhé!

Bảng ngọc dành cho Yasuo – Tiêu điểm tướng FB88

Dưới đây tiêu điểm tướng FB88 sẽ gợi ý cho bạn bảng ngọc dành cho vị tướng huyền thoại này.

Ngọc Chính: Chuẩn Xác

 • Chinh Phục: Yasuo rát thích hợp với bảng ngọc này. Sở hữu bảng ngọc này, tướng Yasuo sẽ có các đòn đánh mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Có thể được cộng dồn điểm nội tại và khid đạt 12 điểm thì sẽ được hồi máu bằng một phần sát thương.
 • Đắc Thắng: Sử dụng ngọc này để tham gia hạ gục đối thủ sẽ hồi lại 12% máu đã mất của chính bạn, đồng thời có thêm 20 vàng.
 • Huyền Thoại: Tốc độ đánh được tăng lên 3%, cộng thêm 1.5% với mỗi cộng dồn, tối đa là 10 cộng dồn.
 • Nhát Chém Ân Huệ: Chiêu thức này có thể gây thêm 6% sát thương lên tướng của địch có ít hơn bạn 40% máu.
Bảng ngọc dành cho Yasuo
Bảng ngọc dành cho Yasuo

Ngọc Phụ: Áp Đảo

 • Vị Máu: Hồi máu từ 18 – 35 khi gây sát thương lên tướng của quân địch.
 • Thợ Săn Tham Lam: Chiêu thức này cho phép hồi máu bằng một phần sát thương gây ra do các kỹ năng. Hồi máu công từ 1,5% – 2,5% mỗi cộng dồn.

Các trang bị cần lên cho tướng Yasuo – Tiêu điểm tướng FB88

Theo quan điểm của Tiêu điểm tướng FB88, khi chơi tướng Yasuo, người chơi nên trang bị những thứ sau:

 • Giày Cuồng Nộ
 • Nỏ Tử Thủ
 • Vô Cực Kiếm
 • Huyết Kiếm
 • Vũ Điệu Tử Thần
 • Lời Nhắc Tử Vong

Bộ kỹ năng của tướng Yasuo – Tiêu điểm tướng FB88

Để tướng Yasuo đạt được sức mạnh lớn nhất, bạn cần trang bị bộ kỹ năng sau:

 • Ý Niệm: Giúp tỉ lệ chí mạng của tướng Yasuo tăng lên gấp đôi.
 • Quyết Tâm: Khi di chuyển sẽ giúp tăng nhịp của vị tướng này. Di chuyển càng nhanh thì nhịp tăng càng nhanh. Khi nhịp đạt đến giới hạn tối đa thì sát thương từ tướng, quái sẽ giúp cho tướng Yasuo nhận được một lớp lá chắn trong khoảng 2 giây.
 • Q: Bão Thép: Gây ra sát thương vật lý cho đối thủ. Nếu đâm trúng sẽ được cộng dồn Tụ bão trong thời gian 10 giây. Khi có trong tay 3 điểm, Bão Thép sẽ tạo ra cơn cuồng phong lốc xoáy hất tất cả quân đối phương lên không và gây ra sát thương cho địch.
 • W: Tường Gió: Yasuo sẽ tiến hành chặn các kỹ năng, ngoại trừ R của Nautilus, W của Ekko, R của Lux…
 • E: Quét Kiếm : ĐI lướt qua vị trí quân địch, kỹ năng này sẽ gây ra sát thương và đặt một dấu ấn lên những kẻ đó. Nếu sử dụng kỹ năng này nhiều lần sẽ gây ra sát thương lớn hơn.
Bộ kỹ năng của tướng Yasuo
Bộ kỹ năng của tướng Yasuo

Cách chơi tướng Yasuo qua các giai đoạn trận đấu

Với mỗi một giai đoạn trận đấu, tướng Yasuo lại có cách chơi khác nhau. Tiêu điểm tướng FB88 xin được chia sẻ như sau:

Giai đoạn đầu trận

Lúc này tướng Yasuo vẫn còn yếu, chỉ nên tập trung farm lính. Nếu gặp tướng ở kèo trên thì chỉ nên ôm trụ để farm lấy vàng và kinh nghiệm thôi nhé! Một số tướng mà Yasuo có thể hạ gục được lúc này như: Jax, Fiora, Darius, Garen,… hoặc các vị tướng có khống chế ví dụ như là Xerath, Lissandra, Renekton…

Còn nếu chọn đẩy cao lính, ưu tiên quan sát tất cả các bụi đề phòng Rừng đối thủ đang đi gank. Khi chơi được lên level 3 thì bạn có đủ các chiên thức để đi đường.

Giai đoạn giữa trận

Cách chơi Yasuo qua các giai đoạn trận đấu - Tiêu điểm tướng fb88
Cách chơi Yasuo qua các giai đoạn trận đấu – Tiêu điểm tướng fb88

Ở giữa trận, Yasuo đã có đủ bộ kỹ năng và có một số trang bị cần thiết. Theo tiêu điểm tướng FB88 đây chính là thời điểm Yasuo bắt đầu phát huy hết sức mạnh nội tại của mình. Có thể đi gank để đẩy lính vào sâu trong trụ rồi đi đảo lane hỗ trợ động đội. Nếu dùng Yasuo để đi top thì bạn nên đem theo phép bổ trợ Dịch Chuyển.

Đây là lúc Yasuo trở thành nỗi khiếp sợ của quân địch khi có trong tay một loạt kỹ năng. Hãy sử dụng các kỹ năng hợp lý để Yasuo có được lực sát thương đối thủ mạnh nhất.

Giai đoạn cuối trận

Theo tiêu điểm tướng FB88, thời điểm cuối trận, Yasuo có khả năng mở giao tranh cực tốt với bộ kỹ năng của mình. Nó có thể kết hợp cùng với một vài tướng khác chó chiêu hất tung, chẳng hạn như: Malphite, Wukong, Janna… Đây thực sự là bộ combo hoàn hảo để phá đội hình của định.

Cuối trận bạn có thể tìm và hạ gục Xạ Thủ, Pháp Sư của địch bởi Yasuo có trong tay E (Quét Kiếm) dễ dàng thoát khỏi đội hình địch. Đặc biệt là kỹ năng W chặn lại lượng lớn sát thương trong thời điểm giao tranh nhạy cảm này.

Lời Kết

Trên đây, tiêu điểm tướng FB88 vừa chia sẻ tới các anh em game thủ thông tin về tướng Yasuo, tướng có biệt danh là Kẻ Bất Dung Thứ, một trong những tướng nổi danh bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Mong rằng các thông tin trên đã giúp cho anh em game thủ có thêm thông tin về vị tướng này, cách chơi tướng trong từng giai đoạn của trận đấu. Đừng quên theo dõi các bài viết khác của tiêu điểm tướng FB88 để có thêm thông tin về những vị tướng huyền thoại khác trong LOL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *